ดาว “ทรัมป์” ที่ Hollywood Walk of Fame โดนทุบอีก-ฝีมือชายก่อเหตุซ้ำ

ดาวของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์บน Hollywood Walk of Fame ได้ถูกทุบทำลายอีกแล้วในช่วงเช้าวันศุกร์นี้ (30 ต.ค.) ตามเวลาสหรัฐ โดยชายที่ก่อเหตุนั้นได้เคยทุบทำลายดาวของทรัมป์หลายครั้งแล้วนับตั้งแต่ปี 2559

เว็บไซต์ข่าว TMZ โพสต์วิดีโอแสดงภาพชายผิวขาวคนหนึ่งสวมสูทสีดำได้ใช้พลั่วทุบทำลายดาวของทรัมป์บนถนน Hollywood Boulevard ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐ

วิดีโอแสดงภาพดาวของทรัมป์ที่ถูกปิดไว้ด้วยไม้อัดและมีรั้วล้อมรอบ แต่ก็ไม่สามารถขัดขวางการทุบทำลายของชายดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อต่อมาว่าคือนายเจมส์ โอทิส

นายโอทิสได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเขาได้ถูกจับในข้อหากระทำการอันป่าเถื่อน โดยนายโอทิสเพิ่งโจมตีดาวของทรัมป์ไปเมื่อ 28 วันก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาได้ถูกจับและจองจำก่อนได้รับการปล่อยตัวออกมาก่อเหตุซ้ำอีก

ส่วนในเดือนก.พ.ปี 2560 นายโอทิสได้ถูกจับครั้งแรกในข้อหาทำลายดาวดังกล่าวของทรัมป์ และต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงินถึง 4,400 ดอลลาร์สหรัฐ

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (31 ต.ค. 63)

Tags: , , ,
Back to Top