ธอส. จัดสินเชื่อ Solar Roof ปี 68 กู้สูงสุด 3 แสน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.9%

นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. ได้จัดทำสินเชื่อ “Solar Roof ปี 2568” ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นโครงการสำหรับลูกค้าสวัสดิการ ที่หน่วยงานได้ทำข้อตกลงโครงการสวัสดิการเงินกู้ที่อยู่อาศัย ประเภทไม่มีเงินฝากกับธนาคาร ที่อยู่ระหว่างผ่อนชำระ และต้องการกู้เพิ่มเพื่อซื้อ Solar Roof

โดยให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-3 เท่ากับ 3.90% ต่อปี และปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา เท่ากับ MRR (อัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. ปัจจุบันเท่ากับ 6.545% ต่อปี) ระยะเวลาการกู้สูงสุด 10 ปี กรณีกู้ 1 แสนบาท ผ่อนชำระเงินงวด 3 ปีแรก เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,100 บาท เท่านั้น พิเศษ! ลูกค้าไม่ต้องจดทะเบียนจำนองเพิ่มที่สำนักงานที่ดิน

“ธอส. พร้อมเดินหน้าสร้างความมั่นคงด้านที่อยู่อาศัยให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ทุกคน มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน รวมไปถึงการส่งเสริมการมีอยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” นายกมลภพ ระบุ

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (18 ก.พ. 68)

Tags: , ,
Back to Top